Chữa khỏi bệnh viêm khớp

i tên là Nguyễn Thị Thu Hà sn 1989 – Gia Lâm – Hà Nội

Khi trời lạnh tôi bị ê mỏi vùng gáy cổ. Đi chụp X – quang có kết luận viêm khớp háng. Đã dùng thuốc tây mà không khỏi. Tôi đến cơ sở 2 phòng khám được lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 20 ngày thuốc, tôi thấy hiện tượng ê mỏi hết. Tôi đi chụp lại đã hết viêm khớp háng. Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám.

Tên bệnh nhân: Phan Văn trị Phan Văn Trị,

Địa chỉ: phường 10, Gò Vấp, TPHCM

Em bị hai đầu và khớp ngót tay và ngón chân sưng nóng, đỏ, ngứa, khi ngủ dậy là tê cả chân tay tay, khớp gối thì đau sưng nhưng không nóng đỏ, đi lại khó khăn, nhất là đi đá bóng hay tập thể dục về đau nhiều, ngủ kém, người gầy, mổi khi thức dậy thấy tê hết cả tay chân, và lúc sau mới bình thường lại, hai đầu ngón tay có biểu hiện sưng đỏ và nóng có tính chất đối xưng nhau. Mấy khớp gối thì tê buốt cử động đi lại thấy đau. Em đã đi khám BS đã cho xét nghiệm ALSO & gamalater gì đấy em không nhớ rỏ nữa. các kết quả xét ngiệm đều cho KQ âm tính. BS viết cho đơn thuốc và em đã uống nhưng không thấy bớt. Hiện em Đang là SV mà tay chân cử động khó khăn với lại đi đâu cũng không dám cho hai bàn tay cua mình xuất hiện toàn phải để đằng sau hoặc trong túi quần. Với lại việc ghi chép làm bài củng gặp khó khăn. Sau khi điều trị 10 ngày tại phòng khám thì Thấy đã đỡ rất nhiều! Không thấy đau như mấy hôm trước. hiện tượng chân tay tê cũng giảm hẳn

Tên tôi là: Trần Văn Hưng

Địa chỉ : ở tại cụm 8 đông khê Ngô Quyền Hải Phòng .

Tôi bị đau xương thấp khớp 5 năm, cứ thay đổi thời tiết là đau nhiều, vận động đi lại khó khăn, mặc dù tôi đã điều trị khắp nơi, dùng thuốc đông tây y kết hợp mà không thấy thuyên giảm, do 1 số bà con đã điều trị tại đây khỏi giới thiệu tôi đã đến nhà thuốc khám và điều trị tại đây sau khi dùng thuốc hoàn “đại bổ trừ phong” đến nay tôi hoàn toàn khỏe mạnh và khỏi bệnh tôi xin chân thành cám ơn phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi là Đoàn Thị Hải sinh năm 1939

Địa chỉ: thôn đoạn 1 xã Đông hải Hải an- Hải phòng.

Cách đây 6 tháng tôi bị đau buốt trong xương cánh tay phải, mọi sinh hoạt đều rất khó khăn, không thể với tay chải tóc được. Tôi đã đi chữa nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc, từ các ông thầy lang đến các phòng khám đông y, đều không khỏi. Nghe một số người mách Nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn khám chữa bệnh tốt, tôi đã đến đây khám và chữa bệnh. Tôi uống 25 thang thuốc và kết hợp với châm cứu bấm huyệt đến nay tôi đã hoàn toàn bình phục. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc .

Tôi là Trần Quang Lược 1945

Địa chỉ: 55 Duong Cach Mang-P.Tan Thành-Q.Tan Phu-TP.HCM

Tôi bị đau khớp gối, đứng lên ngồi xuống, hoặc co duỗi là thấy đau, đi lại một chút là đỡ đau, huyết áp hơi cao. Đêm nằm ngủ duỗi chân, khi dậy co chân thấy đau. Đi khám người ta nói Thoái hoá khớp, cho uống thuốc tây nhưng không thấy thuyên giảm. Tôi vào web thaythuoccuaban.com được tư vấn bệnh và tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc. Sau khi dùng 40 ngày thuốc bệnh hoàn toàn khỏe mạnh không đau đớn, 1 năm qua bệnh không tái phát.

Tôi là Nguyễn Tấn Thái 1981

Email: thaibinhduong.nguyen@gmail.com

đ/c: 142 Lê Thánh Tông, Tp.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tôi bị đau nóng vùng ngực trái, tim nhanh và mạnh. khó thở,mặt xanh, người bất an, lạnh buốt từ trong người ra, nếu ban đêm lạnh kinh khủng ngừời rung lên, ngủ không được. Bệnh kéo dài hơn nửa năm rồi, đã đi khám ở nhiều bênh viện nhưng không khỏi. Khi ngủ thường hoảng sợ, người mỏi mệt. trong người từ lâu đã có đờm nhiều năm hay khạc nhổ đờm. Hay suy nghĩ và đã từng bị stress nặng. Tôi biết đến đ/c phòng khám NGuyễn Hữu Toàn qua mạng, được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc uống .Sau khi dùng 2 tháng bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi. Tinh thần thoải mái, ngủ được, không còn hoảng sợ. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy thuốc và các nhân viên của phòng khám.

Share this post:

Related Posts

28 Comments

 1. Tôi có Con trai năm nay 22 tuổi và đang bị bệnh Viêm bao hoạt dịch khớp gối trái (Tràn dịch khớp gối và viêm cột sống dính khớp, tôi đã điêu trị cho cháu nhiều nơi nhưng chư khỏi). Qua đọc http://www.thaythuoccuaban.com được biết thày thuốc chữa được bệnh khớp nói trên. Vậy Thầy thuơc cho tôi hỏi với căn bệnh của con tôi nói trên thì có thể chữa được không và có khả quan không ?.

 2. Tôi hiện bị đau vùng gần xương chậu chụp X-quang bình thường không có hiện tượng nứt xương,hoạt động đi đứng bình thường nhưng khi ngồi thì thấy thốn bên vùng mông trái,khi ngũ thức dậy khó khom người xuống phải cố gắng hoạt động chút mới có thể “thẳng hai chân khom người xuống”,đầu gối chân trái khi ngũ có triệu chứng đau nhức khi quay khớp gối thì nghe tiếng rột rột.Thể trạng bình thường cao 1m84,nặng 100kg huyết áp hơi cao.Tôi đã từng đi khám và bác sĩ nói là viêm khớp cơ năng uống thuốc và chích thuốc thơi gian đầu 2 tuần thấy thuyên giảm nhưng sau 3 tuần thì khớp gối khi ngũ lại đau nhức.Xin tư vấn cho tôi các cách chữa trị hữu hiệu.Xin chân thành cảm ơn!!

 3. Chào Bác Sĩ.
  Tự nhiên khoản từ 03 tháng trước tôi bị cứng khớp ngón giữa tay trái khi mỗi sang thức dậy,tôi lên mạng được biết đó là hiên tương “ngón tay cò súng”hiên nay tay phải tôi cũng bị ngón giữa. Xin Bác Sỹ tư vấn và cách chữa trị mà không cần phẫu thuật,vi theo thông tin trên mạng chỉ phẩu thuật mới hêt .
  Chân thành Cám ơn

 4. Theo ket qua chup phim va chan doan cua nhieu BAC SY thi toi bi viem khop goi phai. Benh keo dai cung duoc 01 nam. Bieu hien nhu sau: moi luc duoi chan nghe keu trac trac, ganh vac, the duc nang thi nghe dau nhieu. Khop dau ca ngay, nhieu nhat la buoi sang day, nhieu luc nam dau nhuc nhoi. Dac biet khi uong ruou bia, quan he tinh duc thi nghe dau nhieu. Toi da uong nhieu thuoc tay, dong y,.. nhung benh tinh khong giam.
  Do dieu kien kho khan, toi khong co nhieu kinh phi de di dieu tri o cac benh vien lon nen toi uong thuoc chung chung vay.
  Toi la Nguyen van nam, sn 1982, chua vo. lam viec nha nuoc, van phong, an com bui.
  Mong “thay thuoc cua ban” tu van, giup toi khoi benh

 5. Chào Bác Sĩ,
  Em bị đau khớp ngón tay,cổ tay và ngón chân sưng nóng, đỏ, ngứa, khi ngủ dậy là tê cả chân tay tay, khớp gối thì đau sưng, đi lại khó khăn.Nhiều khi cũng đau gót chân và đầu ngón tay.Em bị tình trạng nảy kéo dày hơn 5,6 năm rồ,em có đi bác sĩ điều trị,sét nghiệm thử máu nhưng bác sĩ nói là chỉ bệnh viêm khớp thông thường rồi cho đơn thuốc về mua uống.Khi uống thuốc bệnh có giãm nhưng hết thuốc thì bệnh lai tái phát,em đi khám được vài lần nhưng bệnh không hết cứ tái đi tái lại.Sau này cứ mỗi lần đau là em ra tiệm thuoc tây mua uống chỉ 2,3 lần uống thì hết đau.Nhưng bệnh vân tái phát khoảng 3,4 ngày là khớp tay hoặc chân lại đau.
  Mong Bác Sĩ tư vấn và chỉ em cách điều trị để được khỏi bệnh.
  Chân thành cảm ơn!

 6. Tôi đã đặt máy tạo nhịp tim vĩnh viễn đã được 11 năm.Sức khoẻ ổn định.Không phải dùng thuốc gì cả.Cách đẩ khoảng 3 tháng các khớp ngón tay đau nhức, ko đỏ,hơi sưng. Dặc biệt ngón đeo nhẫn đâu nhiều nhất(bên phải đau hơn, và bị co cứng rất khó mở thẳng,mỗi lần cầm nắm rất khó khăn, phải dùng tay kia mới mở ra được. Khám bện BSỹ bảo bị viêm khớp dạng thấp,cho điều trị uống các loại thuốc:Phenxycap ngày 3v;Vitamin 3B ngày 2v;Dapazal ngày 1v trước khi ăn;Đồng thời cho toa mua thêm bên ngoài:Vontaren ngày uống 1v sau ăn.Đã điều trị 2 tháng nhưng bệng tình vẫn ko thuyên giảm tí nào.Sau đó BS cho chuyển sang khoa ngoại.Bs khoa ngoại bảo nhập viện để phẩu thuật.Tôi nghe mọi người bảo nên chuyển sang Đông y để điều trị sẽ khỏi. Vậy kính nhờ Các Bác tư vấn cho tôi. Tôi đanh bịi rrất đau, ảnh hưởng rất nhiều toang sinh hoạt nhất là bị hạn chế trong công việc ( Làm Thư viên ).
  Một lần nữa xin chân thành cám ơn và rất mong nhận được sự chỉ bảo của Các Bác.Xin các Bác quan tâm.

 7. Kính chào bác sĩ ạ!
  Mẹ cháu năm nay đã 49 tuổi,hiện tại mẹ cháu đã bị viêm khớp háng,thoái hóa cột sống 3 năm nay việc đi lại vô cùng khó khăn,mẹ cháu đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng không khỏi.Cháu muốn hỏi bác sĩ bệnh của mẹ cháu có thể chữa khỏi không ạ?cháu xin chân thành cảm ơn!

 8. lê hữu duyên says:

  Tôi tên là Lê Hữu Duyên ở Gia Lai, Mấy hôm rồi chân tôi có đau ở bàn chân phải nên nghi ngờ là đau khớp mà đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo không phải, tôi đã mua thuốc ngoại đã uống mà không khỏi.Dấu hiệu đau là chân bị nhứt sưng tấy đỏ không đi lại bbình thường được , trước đay chân tôi đã có đau 1 lân rồi tôi mua thuốc về uống là khỏi mà nay tôi vẫn mua thuốc đó uống mà không khỏi. Cho hỏi BS xem vây chân tôi có bị khớp hay bị bệnh gút . Hiện tâị tôi không mập dáng người nhỏ nên tôi nghĩ không phải bị gút . Xin Nhờ BS tư vấn giúp cảm ơn

 9. tu long says:

  toi la nguyen van long,o Quang Binh, toi bi thap khop dang thap khoang 6 nam nay, cung co kham va chua tri nhieu noi nhung khong khoi, hien gio toi cam thay hai khop goi dau nhuc,nong do,khi co duoi thi thay khop keu lao xao.nong do axid uric trong mau cung cao hon binh thuong.toi co kham bac si chan doan la bi viem khop dang thap.viem da gut khop.ngoai ra toi cung bi dau dot song lung cung nhieu nam nay…nen viec lao dong chan tay nang nhoc thi rat kho khan va dau don vat va…toi da doc va tim hieu thong tin BS NGUYEN HUU TOAN chua duoc benh khop,toi rat mung mong dc BS tu van va Chua tri cho toi duoc khoi benh.chan thanh cam on BS.

 10. xin chao bac si.toi28 tuoi cach day 9thang em co quan he voi gmd sau 1 thang em bi dai rat va co it mu tu dau duong vat vaem da di kham bac si xet nghiem va noi em bi nhiem chlamydia va bac si cho uong khang sinh nhung den nay em thay nguoi rat met moi hay dau khop gan va co dui nua cac ngon tay va ngon chan thuong hay te nhut,va em di kham lai bs bao em bi viem khop phan ung cho uong tectracylin 100mg nhung em uong duoc hon 1 thang roi ma ko thay bot.em xin bs cho em loi khuyen va cach dieu tri nhu the nao cho bot benh em xin cam on.

 11. Mẹ cháu bị bệnh sưng, nóng, đỏ gối trái. Mặc dù đã chữa trị nhiều nơi, điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Hiện nay, gối trái của mẹ cháu rất đau, đi lại rất khó khăn, chỉ có thể làm những công việc nhẹ. Vậy cho cháu hỏi bệnh của mẹ cháu có thể chữa hết hoàn toàn và không tái phát lại được không ạ? Và bệnh đó sẽ chữa trị như thế nào? Xin bác sĩ tư vấn cho cháu ạ! Cảm ơn bác sĩ

 12. Chào Bác sỹ,
  Tôi năm nay 38 tuổi. Tôi thường bị đau khớp cổ chân và khớp gối khi trời trở nóng sang lạnh, hoặc nắng sang mưa. Các khớp cổ chân phát tiếng kêu lách cách mỗi khi đi lên cầu thang. Gần đây, hai ngón tay cái của tôi khi cầm nắm hay vặn vật gì đó cũng cảm thấy đau, cảm giác nắm không chặt. Thỉnh thoảng bị đau chỗ khớp háng bên phải. Vậy xin bác sỹ tư vấn giúp tôi bị bệnh gì? chữa trị ra sao? Tôi ở Hà nội, muốn đến khám phòng khám của bác sỹ thì đến địa chỉ nào? Mong Bác sỹ hồi âm sớm. Cảm ơn Bác sỹ.

 13. Xin chào bác sỹ . Mẹ tôi làm nghê buôn bán hàng ăn , vì vậy hay sách vật năng . Cách đây nữa năm , ngay cổ tay trái mẹ tôi bắt đầu đau và càng ngày càng đau thêm , hình như nó có xưng 1 ty nữa .Sáng sớm ngủ zậy thì nó kêu ” rớp rớp ” và lúc cử động rất khó , đau , phải 1 lúc sau mới cử động bình thường . Tôi rất mong bác sĩ đưa ra 1 vài lời khuyên về cách chữa bệnh .Tôi rất buồn khi thấy mẹ tui như vây . Mong bác sĩ hãy hổi âm qua địa chỉ mail : hnthuc1990@gmail.com . Cảm ơn Bác sỹ

 14. bs ời cháu bị đâu khớp chân với vùng mông bên trái đi lại khó khăn quá bs có thể cho cháu thuốc ún được không , đi khăm ún nhìu thuốc nhưng lúc un thì nớ đở đâu không ún thì no đâu lại nhức hơn nửa ,bs cho cháu bài thuốc nào để hết bệnh để cháu đi học lại bình thường cái chứ đâu quá cháu đi lại không tiến chút nào cả , mông bs giúp cho cháu cái ạ

 15. xin chào bác sĩ nguyễn hữu Toàn
  mẹ của con bị đau, xưng hết các đốt tay, đau nhức đêm nằm không ngủ được, chỉ biết khóc,ngủ dậy là tê liệt 2 tay…mẹ con bị khoảng 1 năm rồi,con lo cho mẹ lắm,con cũng muốn đưa mẹ đi chữa bệnh nhưng gia cảnh nhà khó khăn, con muốn hỏi bác sĩ về loại bệnh như vậy thì có chữa được không và chi phí khoảng hết bao nhiêu thì mẹ con có thể bình phục hẳn, con chỉ dám hỏi trước bác sĩ như vậy để biết được số tiền để có thể kiếm tiền chữa trị giúp mẹ,mong bác sĩ trả lời giúp con

 16. Nguyễn Văn Kiêm 1959 says:

  Tôi năm nay 54 tuổi, cách đây 5 năm bị sưng mắt cá chân trái, đi khám xét nghiệm, bác sỹ bảo bị bệnh gút, sau 1 năm bị nhói đau trên khớp đầu gối chân phải, sau đó bị sưng to phải điều trị bằng thuốc tây, hiện nay khớp chân đầu gối bị đọng dịch, co dãn khó khăn, bị đau, cứ vài ba ngày một lần lại bị căng dịch, lại phải uống thuốc. khi thời tiết lạnh bị đau nhất là mỗi khi ngủ dậy hoặc ngồi quá lâu, còn mắt cá chân, bàn chân thỉnh toảng lại vẫn bị sưng đỏ và đau, phải điều trị bằng colchicil và 1 thuốc giảm đau chống viêm MCAM (theo đơn thuốc khi đi khám). Xin hỏi BS cách điều trị đau cấp như thế có được không?. Xin cảm ơn BS

 17. Kim Hạnh says:

  Chào bác sĩ:
  Mẹ cháu bị đau khớp gối, hông đi lại rất khó khăn nhất là khi trời rét. Đã đi khám, châm cứu và uống thuốc một số lần nhưng chỉ dỡ thôi, sau một thời gian lại thấy đau trở lại. Cháu muốn đưa mẹ đến gặp trực tiếp để được Bác sĩ thăm khám và điều trị, vậy muốn gặp được Bác sĩ thì phải đến địa chỉ nào ạ? hiện tại cháu đang ở Hải Phòng ạ.

 18. Chào bác sĩ.. Mẹ con bị tiểu đường khoảng 15 năm nay.Kèm theo đó là bệnh đau nhức các khớp. Vì uống thuốc tây BS cho nhưng không thấy bớt đau nên con mua về cho mẹ 1loại thuốc của TQ, uống váo thì bớt đau liền, không uống thì đau tiếp, và cứ thế uống liên tục mấy năm liền.Khoảng thời gian gần đây,đường huyết không ổn định. Nên con đưa mẹ đi khám BS của BV ĐHYDthì BS đã cấm dùng thuốc TQ , hiện giờ mẹ phải chich 2 liều thuốc tiều đường mỗi ngày và uống thuốc Glycosamine nhưngkhông bớt. Khám chuyên khoa khớp thì BS trị tiểu đường khuyên không nên sử dụng thuốc khớp vì sẽ có tác dụng phụ. Hiện giờ ngày nào mẹ cũng đau nhức dữ dội, không ăn uống được gì, càng ngày càng ốm teo, con lo lắm không biết phải trị như thế nào, xin bác sĩ giúp con với. Rất mong tin của BS . Con cám ơn nhiều.

 19. Chào Bác Sỹ.
  Tôi là Nguyễn Trinh Bá ,Năm nay 64 tuổi,các đây khoảng 5 năm tôi bị ngã xe máy và đau gối bi va đập nhẹ,tuy không sưng vì sau đó tôi đã bóp rượu mật gấu và thấy đỡ.tuy rằng thing thoảng vẫn bị nhức va phai xoa dầu bóp.Tôi đa cố găng tập thể dục để tăng cương thể lưc và luyện tâp cho đầu gôi nhưng gần môt năm nay thấy rằng khi vận động ngồi xuống,đứng kên rất khó khăn, gần tuần nay ,đâu gối bị sưng lên đỏ mọng,đi lại rất khó khăn,đêm nằm đâu gối bị đau nhức không ngủ được, tôi đã uống kháng sinh nhưng không đỡ,đi khám bệnh,chỉ số axit u ríc không cao,đề nghi bác sy tư vấn cho tôi nên ddieuf tri băng cách nào va có thể kê dơn hoac bán thuốc cho tôi qua đường bưu đien hay là tôi phai đen cơ sỏ nào cua bác sy để khám và lấy thuốc điều tri.
  xin cám ơn bác sỹ

 20. chào bác sĩ
  tôi tên là võ văn đây hiện ngụ tại 23 Nguyễn Văn Cừ khu phồ phường long toàn thị xã bà rịa tỉnh bà rịa vũng tàu xin cho tôi hỏi. tôi bị viêm khớp đã lâu tứ chi đã sưng phù nề vậy bác sĩ cho một lời khuyên chữa trị bằng hình thức nào. xin bác sĩ cho lời đáp

 21. Chào bác sĩ!
  Cháu năm nay 21 tuổi bị đau khớp đầu gối, hông, bả vai khiến sinh hoạt vận động rất đâu và khó chịu.Cháu có đi khám và được chuaanw đoán bị viêm cột sống dính khớp nhưng sau khi uống thuốc thì không khỏi vậy bác sĩ có thể tư vấn cho cháu về cách chữa trị được không.
  Cháu rất mon nhận được ý kiến phản hồi của bác sĩ cháu xin chân thành cảm ơn

 22. xin chao luong y!chau bi benh phat hien tu nam 1993 nhung luc do chua bi o khop goi ma chi bi cac diem phat ban dau do va sau chuyen sang mau tham tim hoi ngua roi tu khoi sau do 1 thoi gian no lai bi cho khac .nhung chi o chan va tay luc thi o co va luc thi o khop va khu vuc gan khop .cang ve sau thi benh tai phat lap lai khoang cach cang gan va tu nam 2003 thi no bi thuong xuyen giong nhu viem co va viem khop .chau da dieu tri khap noi dong tay y nhieu nam khong khoi .hien gio chau lam moi thu tuc xet nghiem chup chieu,thi bs ket luan chau bi viem bao hoat dich khop goi trai .phai nhap vien phau thuat va dieu tri .nhung chau so rui ro va cam thay khong an tam .vay thong qua trang thong tin nay chau muon biet benh cua chau co the chua duoc bang dong y ma khong can phau thuat .tranh de lai di chung khong .chau rat mong som nhan duoc su tu van cua bac ,de chau co huong dieu tri.chau xin cam on

 23. khi còn nhỏ tôi thường xuyên bị viêm họng, viêm họng cấp tính phải nhập viện điều trị. Khi tôi 16 đến 18 tuổi tôi bị tê buồn trong đầu gối rất khó chịu, tiếp đến là sưng đỏ đi lại khó khăn, . đến năm 22tuổi bệnh phát triển đến sưng đau ở nhiều khớp gối, vai, háng, mắt cá chân, ngón tay co duỗi kêu lạo xạo. khám tây y nói là viêm đa khớp, lần khám gần nhất tại bệnh viện bạch mai bác sĩ kết luận viêm khớp phản ứng và loãng xương, đã uống thuốc nhưng không khỏi hẳn. Tháng 8/2011 tôi đã uống 60 thang thuốc của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn gửi qua bưu điện tôi không thấy còn đau, nhưng đến nay sau gần một năm bệnh lại đau trỏ lại như cũ. Tôi muốn hỏi nguyên nhân sao bệnh tái phát, bệnh có điều trị khỏi dứt điểm không, nếu ra trực tiếp khám và điều trị có hiệu quả hơn không, có nơi nội trú cho bênh nhân không(tôi không có người nhà ở ngoài đó)
  Tôi là giáo viên, tại tỉnh kon tum.

 24. khoang 5 thang nay toi bi te cung hai ban tay cac khop buot sung dokhi ngu cung nhu luc thuc nhung ndau nhieu ve ban dem may ngay nay toi thay dau va moi gay buot canh tay ben phai khi gio tay lel chai dau toc co cam giac te buot va bi han che cung va rat buot lam toi phai bo tay xuong ngay toi da kham benh vien 175ba lan roi deu cho ket qua viem khop capva may gan day toi bi them la sung do va nhuc hai bern xuong uc co nguc toi khong ngu duoc vi rat dau nhuc vay xin hoi luong y toan xin cho biet
  benh cua toi phai uong thuoc gi va phai bao lau se duoc khoi benh toi se nhan duoc loi tu van cua luong y toan o dau xin chan thanh cam on luong y

 25. Tôi bị sưng mắt cá chân trái(mắt cá chân trong)được một năm nay rồi,lúc đầu chỉ bị đau ở trong không xưng,đi lại tập tễnh.đi thì đau,nằm nghỉ,ngồi không thấy đau.đã đi khám chỉ số máu không axit uric,nói chung là bình thường,bác sỹ kết luận viêm khớp cổ chân trái.uống thuốc tây chưa khỏi,bệnh so lúc đầu giảm được 70/trăm.rất mong bác sỹ tư vấn để tôi được yên tâm.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn