Thoái hoá khớp – Nỗi lo khi tuổi thêm nhiều

Tập thể dục phòng bệnh viêm khớp

Tập thể dục phòng bệnh viêm khớp

Những hoạt động nhẹ nhàng như nấu ăn, giặt giũ, đi lại, leo cầu thang… có thể rất đơn giản đối với những người bình thường nhưng lại là cực hình đối với những người bị thoái hóa khớp. Bệnh thường tấn công người già và phụ nữ gây cơn đau dữ dội, cứng khớp, biến dạng khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

THK là bệnh mãn tính của khớp và cột sống, có đau và biến dạng. Thoái hoá có thể xảy ra ở bất cứ khớp nào của cơ thể, nhưng phổ biến nhất tại các vị trí: cột sống thắt lưng, đốt sống cổ, khớp gối. Thương tổn cơ bản trong THK là thoái hoá, huỷ hoại sụn khớp (ở cột sống là đĩa đệm), sau đó là những thay đổi của phần xương dưới sụn (phơi bày xương, gai xương) và tiếp theo là sự tàn phá của sụn chêm, màng hoạt dịch. Nguyên nhân chính là sự hoá già và quá trình chịu áp lực quá tải kéo dài của sụn khớp. Bệnh gây đau nhức và cứng khớp, hạn chế vận động khớp. Tuy không gây tử vong như cao huyết áp, tiểu đường nhưng bệnh ảnh hưởng nặng nề đến sinh hoạt do triẹu chứng đau tê, hạn chế cử động….

 

Trên thị trường thuốc hiện nay, các nhóm thuốc điều trị THK khá phong phú phần lớn là thuốc dùng đường uống hoặc đường tiêm nên ít nhiều có tác dụng bất lợi toàn thân như tăng huyết áp, loét đường tiêu hoá… Chính vì vậy các bác sỹ và bệnh nhân có phần e ngại khi sử dụng các thuốc này lâu dài.

 

Với dạng thuốc đắp được bào chế từ thuốc quý của vùng Vân Nam – dựa trên một bài thuốc dân gian Trung Quốc, Cồn thuốc BONEAL – Cốt Thống Linh của hãng dược phẩm liên doanh Trung – Mỹ DIHON sẽ giúp cải thiện được các triệu chứng lâm sàng, giúp giảm đau, làm hết cứng khớp, phục hồi vận động nhanh chóng. Mặt khác, cơ chế của thuốc là: tăng lưu thông tuần hoàn giúp  ngăn chặn được tiến trình THK. Do là dạnh đắp ngoài nên tác dụng bất lợi hầu như không có. Có thể nói đây  là một sản phẩm rất thích hợp cho điều trị thoái hóa khớp và cũng là dạng thuốc đắp đầu tiên điều trị THK có mặt tại Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty TNHH dược phẩm Á Âu – AEROPHA

P205-Y2 Kim Mã- Ba Đình – Hà Nội

website : www.duocphamaau.com.vn

 

Địa chỉ liên hệ tại TPHCM:

Công ty Châu Hưng- 485 Cách Mạng Tháng 8-  Phường 13 – Quận 10 –  TP . HCM. ĐT : 08.2649781 ; 08.2429029

Source: Báo Dân Trí

Share this post:

Related Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn