Các bước ngăn ngừa xuất tinh sớm

Ngăn ngừa xuất tinh sớm

Ngăn ngừa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không phải là tình trạng hiếm gặp ở cánh mày râu. Tiến sĩ Kinsey nhà nghiên cứu tình dục học nổi tiếng ở Mỹ đã công bố kết quả nghiên cứu cho thấy có 75% nam giới có bị xuất tinh sớm. Như vậy cứ 4 người đàn ông thì có 3 người đạt đến độ trước khi họ muốn. Chính vì thế ông cũng đưa ra lời khuyên cho nam giới: không nên quá lo lắng hay buồn phiền khi mình bị xuất tinh sớm. Dưới đây là một số biện pháp giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Tập thể dục thường xuyên, đều đặn giúp tăng cường sức khỏe. Sức khỏe tốt là một trong những điều kiện giúp kéo dài chuyện ấy. Ngoài ra nên tập bài tập Kegel. Bài tập Kegel có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân xuất tinh sớm. Để tập bài này, nam giới cần xác định cơ mu cụt hay còn gọi là cơ PC của mình bằng cách dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Hoặc xác định bằng cách: đặt một ngón tay vào hậu môn, khi chạm vào cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Tiến hành tập với cơ PC, đầu tiên giữ chặt cơ PC trong vòng 1-2 giây, sau đó thả ra. Luyện tập 20 lần/1 ngày. Sau khoảng một tuần hoặc 10 ngày tăng thời gian giữ cơ PC lên 10 giây, sau đó lên 20 giây. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng xuất tinh sớm.

Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ. Bao cao su làm giảm cảm giác của dương vật, giúp việc kích thích hạn chế hơn. Hiện tượng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện hơn.

Such effective financial tools as installment loans and payday loans from Texas were designed to help borrowers deal with economic insecurity fast regardless of their credit score or current financial standing.

Thủ dâm nhiều hơn trước. Cơ thể nam giới sản sinh ra một lượng tinh trùng có hạn. Việc thủ dâm thường xuyên sẽ khiến số lượng tinh trùng phóng ra nhiều hơn, lượng tinh trùng ít cũng hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Hãy thử thủ dâm trước khi bạn đã sẵn sàng cho quan hệ tình dục. Hãy thử thủ dâm ít nhất 15 phút trước khi bạn cho phép mình đạt đến đỉnh cao. Hãy thử điều trị bằng phương pháp này tới khi thời gian chịu lửa của bạn đã lên cao thì dừng lại.

Tập thở. Bất kỳ bộ phận cơ thể nào cũng đòi hỏi năng lượng đầy đủ để thực hiện nhiệm vụ của mình và cơ quan sinh sản cũng không nằm ngoài quy luật ấy. Tập thở đều đặn và phối hợp nhịp thở đúng lúc có thể ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm.

Giao tiếp với đối tác tình dục của bạn. Giao tiếp trong bất kì mối quan hệ nào cũng rất quan trọng, trong đó giao tiếp trong tình dục còn đóng vai trò quan trọng hơn. Chia sẻ với đối tác của bạn về vấn đề xuất tinh sớm, đề nghị đối tác của bạn hợp tác cùng bạn trong quá trình quan hệ để đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục.

Hãy để đối tác của bạn biết khi nào bạn sắp đạt đỉnh và rút ra, sau đó lại tiếp tục việc đó, như thế có thể giúp kéo dài cuộc yêu của bạn lâu hơn.

Hãy giữ tinh thần thoải mái trước khi quan hệ. Chọn tư thế thích hợp với bạn, để bạn có thể duy trì trạng thái lâu hơn.

Theo thaythuoccuaban.com dịch

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn