Bổ thận tráng dương tiếp sinh lực cho đàn ông

Được hình thành 100% từ các loại thảo dược tự nhiên Bổ thận tráng dương có tác dụng tăng cường sức khỏe cho thận,  tăng cường sinh lý, chữa liệt dương, di tinh, sinh lý yếu, đau lưng, mỏi gối…

Theo quan niệm của Đông y thì thận là cái gốc của lục phủ, ngũ tạng, là nguồn gốc của sự sinh trưởng và sinh sản. Thận có chức năng lọc máu, loại trừ các tạp chất có hại trong cơ thể. Khi thận suy yếu, chức năng của thận suy giảm gây rối loạn cân bằng thành phần của máu (tăng kali, mất cân bằng toan – kiềm…), độc tố không được loại bỏ sẽ dần tích tụ trong máu rồi lan đến các cơ quan làm nhiễm độc và suy giảm chức năng của chúng dẫn đến suy yếu toàn thân. Đặc biệt đối với nam giới thận hư dẫn tới sinh lý yếu, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, khó khăn cương cứng, tinh trùng ít, liệt dương, rụng tóc, tóc bạc sớm.

Điều trị chứng thận hư bằng các bài thuốc đông y được chứng minh là một phương pháp an toàn và đem hiệu quả cao. Trải qua quá trình nghiên cứu và trực tiếp điều trị cho bệnh nhân, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm: BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG. Bổ thận tráng dương là sự kết hợp hoàn hão của các vị thuốc như: dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, nhân sâm… được điều chế dưới dạng viên hoàn cứng tiện sử dụng và bảo quản.

BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG có tác dụng bồi bổ nguyên khí, làm mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý, bổ thận tráng dương.  Đặc biệt Bổ thận tráng dương còn có tác dụng hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, đau lưng mỏi gối, chữa chứng di tinh, liệt dương, sinh lý yếu, cải thiện chức năng sinh lý. Hỗ trợ chức năng sinh sản của nam giới.

BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG  được chỉ định dành cho nam giới có dấu hiệu lão hóa sớm, suy giảm chức năng tình dục, di tinh, mộng tinh. Những người thường xuyên hoạt động thể thao, làm việc trong môi trường căng thẳng mệt mỏi, người cơ thể suy nhược, mới ốm dậy hoặc mắc bệnh mãn tính, người già yếu.

Liều dùng: Ngày uống 2 miệng nắp (nắp hộp thuốc).

Cách dùng: Uống trước ăn 30 phút, Uống với nước sôi để nguội.

Giá bán: 800.000đ/1 hộp.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn