Gân cốt hoàn đặc trị viêm khớp

Gân cốt hoàn đặc trị viêm khớp

Gân cốt hoàn đặc trị viêm khớp

“Nắng mưa là bệnh của trời

Đau xương, nhức khớp, bệnh người tuổi cao”

Có thể thấy bệnh xương khớp thường gắn liền với những người có tuổi và yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất nhiều tới người bị viêm khớp. Nếu bạn hoặc người nhà bạn bị viêm khớp thì trời rét căn bệnh này sẽ ngay lập tức lên tiếng, nó khiến chỗ bị viêm khớp sưng, tấy đó kèm theo cảm giác như kiến bò, nhức nhối rất khó chịu. Bệnh viêm khớp đặc biệt là viêm khớp dạng thấp nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây biến chứng như: biến dạng chỗ khớp bị viêm, ngón tay co quắp, teo cơ, tàn tật… có nhiều trường hợp viêm khớp dạng thấp còn ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh nếu viêm khớp dạng thấp có kèm theo bệnh tim mạch, hoặc bệnh nhiễm khuẩn cấp tính. Với bài thuốc bí truyền phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh viêm khớp cho hàng trăm bệnh nhân. Ngoài việc dùng thuốc thang để sắc uống hàng ngày, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều chế thành công loại thuốc viên có tên: GÂN CỐT HOÀN, sử dụng uống kèm với thuốc thang có tác dụng hỗ trợ, điều trị viêm khớp.
GÂN CỐT HOÀN được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu sạch, có nguồn gốc tự nhiên, với thành phần chủ yếu gồm: Gân hươu, thục địa, mật gấu, ngưu tất, đỗ trọng,… có tác dụng chính giúp bồi bổ gân xương, làm mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe, có tác dụng giảm đau trong một thời gian ngắn, chữa đau mỏi xương gân do hoạt động quá sức, gân xương thoái hóa, khớp xương kêu lục cục. Ngoài những tác dụng trên GÂN CỐT HOÀN còn có tác dung bổ âm, bổ huyết.
GÂN CỐT HOÀN là kết quả sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Được điều chế dưới dạng viên nhỏ như hạt đu đủ, có màu đen xám, được đựng trong lọ nhựa, có thể bảo quản một cách dễ dàng không sợ bị hỏng, mốc như một số loại thuốc hoàn khác. Sản phẩm gân cốt hoàn có thể được dùng một mình hoặc dùng kết hợp với thuốc sắc. Liều dùng được chỉ định: Mỗi lần uống 1 nắp (nắp của lọ thuốc) ngày uống hai lần. Bệnh nhân có thể uống với nước sôi để nguội hoặc đổ 1 nắp thuốc ra bát rồi hòa với nước đun sôi để nguội, sau đó uống. Gân cốt hoàn được khuyến khích dùng trước khi ăn 1 giờ để đem lại hiệu quả tốt nhất.
Gân cốt hoàn có giá 250.000 đồng/ 1 hộp, gồm có 2 lọ được đóng gói trong hộp giấy. 1 hộp gân cốt hoàn bệnh nhân có thể dùng trong 10 ngày. Sau thời gian 4 tuần sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ cảm thấy có sự biến chuyển  rõ rệt.
Bạn có thể mua gân cốt hoàn tại địa chỉ của phòng khám: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Còn nếu bạn ở xa có thể gọi điện đến số điện thoại của phòng khám 0317.300.111 để đăng kí mua thuốc, phòng khám sẽ chuyển thuốc miễn phí đến tận nhà bạn theo đường bưu điện.

Giới thiệu bệnh viêm khớp“Nắng mưa là bệnh của trờiĐau xương, nhức khớp, bệnh người tuổi cao”Có thể thấy bệnh xương khớp thường gắn liền với những người có tuổi và yếu tố thời tiết ảnh hưởng rất nhiều tới người bị viêm khớp. Nếu bạn hoặc người nhà bạn bị viêm khớp thì trời rét căn bệnh này sẽ ngay lập tức lên tiếng, nó khiến chỗ bị viêm khớp sưng, tấy đó kèm theo cảm giác như kiến bò, nhức nhối rất khó chịu. Bệnh viêm khớp đặc biệt là viêm khớp dạng thấp nếu không được điều trị kịp thời thì có thể gây biến chứng như: biến dạng chỗ khớp bị viêm, ngón tay co quắp, teo cơ, tàn tật… có nhiều trường hợp viêm khớp dạng thấp còn ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh nếu viêm khớp dạng thấp có kèm theo bệnh tim mạch, hoặc bệnh nhiễm khuẩn cấp tính. Với bài thuốc bí truyền phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh viêm khớp cho hàng trăm bệnh nhân. Ngoài việc dùng thuốc thang để sắc uống hàng ngày, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều chế thành công loại thuốc viên có tên: GÂN CỐT HOÀN, sử dụng uống kèm với thuốc thang có tác dụng hỗ trợ, điều trị viêm khớp.GÂN CỐT HOÀN được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu sạch, có nguồn gốc tự nhiên, với thành phần chủ yếu gồm: Gân hươu, thục địa, mật gấu, ngưu tất, đỗ trọng,… có tác dụng chính giúp bồi bổ gân xương, làm mạnh gân cốt, tăng cường sức khỏe, có tác dụng giảm đau trong một thời gian ngắn, chữa đau mỏi xương gân do hoạt động quá sức, gân xương thoái hóa, khớp xương kêu lục cục. Ngoài những tác dụng trên GÂN CỐT HOÀN còn có tác dung bổ âm, bổ huyết.GÂN CỐT HOÀN là kết quả sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Được điều chế dưới dạng viên nhỏ như hạt đu đủ, có màu đen xám, được đựng trong lọ nhựa, có thể bảo quản một cách dễ dàng không sợ bị hỏng, mốc như một số loại thuốc hoàn khác. Sản phẩm gân cốt hoàn có thể được dùng một mình hoặc dùng kết hợp với thuốc sắc. Liều dùng được chỉ định: Mỗi lần uống 1 nắp (nắp của lọ thuốc) ngày uống hai lần. Bệnh nhân có thể uống với nước sôi để nguội hoặc đổ 1 nắp thuốc ra bát rồi hòa với nước đun sôi để nguội, sau đó uống. Gân cốt hoàn được khuyến khích dùng trước khi ăn 1 giờ để đem lại hiệu quả tốt nhất.Gân cốt hoàn có giá 250.000 đồng/ 1 hộp, gồm có 2 lọ được đóng gói trong hộp giấy. 1 hộp gân cốt hoàn bệnh nhân có thể dùng trong 10 ngày. Sau thời gian 4 tuần sử dụng thuốc bệnh nhân sẽ cảm thấy có sự biến chuyển  rõ rệt.

Bạn có thể mua gân cốt hoàn tại địa chỉ của phòng khám: số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng. Còn nếu bạn ở xa có thể gọi điện đến số điện thoại của phòng khám 0317.300.111 để đăng kí mua thuốc, phòng khám sẽ chuyển đến tận nhà bạn theo đường bưu điện.

Share this post:

Recent Posts

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn