Món ăn chữa viêm khớp

Bệnh viêm khớp

Bệnh viêm khớp

Chứng viêm khớp thường nặng lên trong những ngày giá rét. Bạn có thể khắc phục nó bằng một số món ăn dưới đây.

Viêm khớp làm cho người ta đau đớn khó chịu, nhất là khi thay đổi thời tiết. Người bị viêm khớp mạn tính thường dùng thuốc giảm đau để làm đỡ đau, nhưng nếu dùng thuốc giảm đau kéo dài sẽ rất có hại cho sức khoẻ. Những người ăn càng nhiều rau xanh thì khả năng bị mắc bệnh càng ít. Nếu đã bị viêm khớp có thể sử dụng một số loại rau sau để giảm đau như sau:
– Gừng tươi 200 gr, rượu mùi 400 ml, đường đỏ 120 gr. Gừng thái nhỏ, đập dập ép lấy nước. Cho nước gừng, đường đỏ và rượu vào nồi đem đun nhỏ lửa đến khi sôi. Hàng ngày trước khi đi ngủ uống một ít cho ra mồ hôi. Có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh viêm khớp.
– Ớt 15 gr, rượu trắng 400 ml. Ớt rửa sạch, ngâm trong rượu trắng khoảng 2 tuần. Ngày uống 2 lần, mỗi lần khoảng 12 ml. Có tác dụng điều trị viêm khớp dạng phong thấp.- Gừng tươi vừa đủ, rượu trắng 100 ml. Gừng rửa sạch, cạo lấy khoảng một thìa con vỏ, sấy khô. Cho vỏ gừng vào rượu trắng khuấy đều uống. Có tác dụng chữa viêm khớp dạng phong thấp rất có hiệu quả.- Hạt bí đao 35 gr, tiết gà 30 gr. Hạt bí đao rửa sạch, tiết gà rửa sạch. Cho hạt bí đao cùng tiết gà vào nồi, đổ nước vừa đủ nấu chín. Ngày uống 2 lần, chữa viêm khớp dạng phong thấp hiệu quả.

– Cải bó xôi 60 gr, nấm hương 180 gr, muối vừa đủ. Cải bó xôi rửa sạch, thái nhỏ. Nấm hương rửa sạch, bỏ chân. Cho hai thứ trên vào nồi đổ nước vừa phải đun chín. Nêm muối vừa miệng. Ngày ăn 2 lần điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả.

(Theo baodatviet)

Share this post:

Recent Posts

2 Comments

 1. Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi năm nay 28 tuổi là nhân viên VNPT Cà Mau, khoãng 3 năm trở lại đây tôi bị chịu trứng đau cổ tay, cổ chân, các khớp gối, các ngón tay sưng tấy, đau buốt, đi lại rất khó khăn, vài ngày sau nó tự khỏi. Đi khám BS nói không có bênh j cả, nhưng đọc trên mạng thì đó là chịu trứng Viêm đa khớp dạng thấp.
  Tôi rất mong Lương y tìm cách chửa trị cho tôi.
  Thuốc lương y gửi theo địa chỉ: Nguyễn Việt Đoàn, Trung tâm Viễn thông U Minh, U Minh, Cà Mau.
  Mọi chi phí thuốc, vận chuyển tôi sẽ hoàn lại theo chuyển khoản hoặc Bưu điện. Cám ơn kuwowng y rất nhiều.

 2. chào lương y nguyễn hữu toàn. Tôi năm nay 21 tuổi .Tôi bi khớp từ lúc 6 tuổi khỏang ba năm gần đây bệnh nặng hơn tôi làm gì cũng khó khăn bị chứng đau các khớp ngón tay,cổ tay ,khớp gối chân,đau sưng các chỗ đau,vài ngày nó tự khỏi rồi nó lại chuyển sang chỗ khác. tôi đọc được địa chỉ này trên mạng chữa khỏi bệnh Viêm đa khớp dạng thấp.

  Tôi rất mong Lương y tìm cách chửa trị cho tôi.
  thuốc lương y gửi theo địa chỉ:xóm 11,xã quỳnh hưng, huyện quỳnh lưu, tỉnh nghệ an.
  Mọi chi phí thuốc, vận chuyển tôi sẽ hoàn lại qua Bưu điện.Cám ơn lương y rất nhiều.

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn