Chữa liệt dương bằng thuốc đông y

Trị bá địa hoàng thang

Thành phần: Tri mẫu, trạch tả, hoàng bá, đan bì mỗi vị 12g, thục địa, phục linh, hoàng linh, thỏ ti tử mỗi vị 15g, sơn thù nhục 6g, ngô công phấn 1,5g

Cách dùng: Sắc uống ngày 1 thang

Công hiệu: Tư âm giáng hoả

Chủ trị: Dương vật dương cương nhưng không xuất tinh làm cho người bứt dứt không yên, đêm ngủ không ngon giấc, miệng khát muốn uống nước, tiểu tiện vàng, đại  tiện bí, lưỡi đỏ ít rêu, mạch huyền tế sác.

Hữu quy hoàn (cảnh nhạc toàn thư)

Thành phần: Thục địa 15g, thỏ ti tử 15g, sơn du nhục 6g, tiên mao 12g,  mộc hương 9g, ngô công phấn 1,5g, nhục quế 3g, sơn dược 12g, câu kỉ tử 12g, đương quy 12g, tiên linh tỳ 12g, trần bì 6g.

Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang

Công hiệu: Ôn thận tráng dương.

Chủ trị: Khi giao hợp không xuất tinh, nhu cầu tình dục giảm, lưng gối mềm yếu, chân tay không ấm, tiểu tiện trong, đại tiện phân nát, lưỡi nhạt rêu trắng, mạch trầm vô lực.

Quy tỳ thang (Tế sinh phương)

Thành phần: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, bổ cốt chỉ, thỏ ti tử mỗi vị 15g, đương quy, chế hoàng tinh, táo nhân, nhục thung dung mỗi vị 12g, sinh khương 3g, ngô công phấn 1,5g, bạch truật 9g, mộc hương 9g, viễn chí 6g.

Cách dùng: Sắc uống ngày 1 thang

Công hiệu: Bổ huyết ích khí, tiện tì dưỡng tâm

Chủ trị: Không xuất tinh, gây nên tim hồi hộp hay quên, mất ngủ mộng mị nhiều, ăn không ngon sắc mặt không tươi nhuận, chất lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, mạch tế nhược.

Tam dương thanh giải thang

Thành phần: Cát căn, liên kiều, sài hồ, ngân hoa mỗi vị 24g, đại thanh diệp 30g, cam thảo 9g, thạch cao 30g, hoàng cầm 12g, bồ công anh 30g.

Cách dùng: Sắc uống mỗi ngày 1 thang

Công hiệu: Thanh nhiệt giải độc

Chủ trị: Tinh hồng nhiệt, tinh dịch thất thường, không xuất tinh

Ngưu hoàng thanh cung đan

Thành phần: Ngân hoa 20g, hoàng cầm, phấn hoa, tê giác, mạch đông, liên tử tâm, cam thảo, sinh chi tử, hùng hoàng mỗi vị 10g, liên kiều, sinh địa, uất kim mỗi vị 6g, huyền sâm 4g, xạ hương 0,1g, băng phiến 2g, chu sa 8g, ngưu hoàng 01g.

Cách dùng: Tán bột, luyện mật hoàn thành viên, ngày uống 2g vào buổi sáng.

Công hiệu: Dưỡng âm, thanh nhiệt giải độc.

Chủ trị: Tinh hồng nhiệt, tinh dịch thất thường không xuất tinh.

Tứ tuyết:

Thành phần: Thạch cao 1500g, hoạt thạch 1500g thăng ma 500g linh dương giác tiết 150g, phác tiêu 5000g, trầm hương 150g, từ thạch 150g, xạ hương 1,5g, hoàng kim 3100g, hàn thuỷ thạch 1500g, huyền sâm 500g, tê giác tiết 150g, thạch môc hương 150g, tích cam thảo 240g, hoạt thạch 96g, đinh hương 30g chu sa 90g.

Cách dùng: Tán bột, ngày uống 6-9g chia làm 2 lần.

Công hiệu: Thanh nhiệt, an thần

Chủ trị: Tinh hồng nhiệt, tinh trùng thất thường không xuất tinh, tiểu tiện són đỏ.

Share this post:

Related Posts

7 Comments

 1. lampham says:

  cho em hỏi, năm nay em 22 tuổi, gần đây thì khuất dương vật em có nhiều nếp nhăn,không được căng bóng như trước,và rất khó cương cứng, nhưng khi cương thì nhanh xùi lắm. cho em hỏi như vậy là bị bệnh gì? 2 năm trước em có bị bệnh quai bị và biến chứng viêm tinh hoàn, nhưng giờ khi bóp nhẹ vào tinh hoàn thì vẫn thấy đau. xin tư vấn giúp em qua email.em xin cảm ơn!

 2. cho em hỏi, năm nay em 45tuổi, gần đây thì khuất dương vật em có nhiều nếp nhăn,không được căng bóng như trước,và rất khó cương cứng, nhưng khi cương thì nhanh xùi lắm. cho em hỏi như vậy là bị bệnh gì? 2 năm trước em có bị bệnh quai bị và biến chứng viêm tinh hoàn, nhưng giờ khi bóp nhẹ vào tinh hoàn thì vẫn thấy đau. xin tư vấn giúp em qua email.em xin cảm ơn!

 3. cho em hoi. nam nay em 32 tuoi gan day em hay bi dau lung,di tieu nhieu .khi quan he duong vat cung nhung lai mem rat nhanh.cho em hoi day co phai bi benh ve than kho?xin tu van giup em qua mail. em xin cam on

 4. minh thuan says:

  duong vat cua em nho lam. em muon to ra phai lam sao chu, em nam ny 20t oi, moi lan tinh duc thi duoc 1 phut la xuat tinh oi ,nho cac chu giup do

 5. cho em hoi em nam nay 22t luc khoang 16t duong vat em cug co cuogn cung va co tinh trung nhug khoang nam 18t tro di ko co nua hooooac co nhug ti lai xuong v ko co tinh trung em phai uong thuoc nao moi het benh a?em chua tung dam quan he tinh duc voi ai bao gio

 6. Cháu chào bác ạ!
  Cháu sinh năm 1991 hiện đang học đại học Kiến Trúc Hà Nội và chưa lập gia đình ạ. Hồi nhỏ đang học cấp 2, cháu củng không nhớ rõ là lớp 6 hay lớp 7 gì đó, cháu có biết đến “THỦ DÂM”, đang trẻ con nên củng không nghĩ gì đến hậu quả mà lâu rồi thành quen có khi lại thấy nghiện thì phải.Nhưng cả quảng thời gian dài từ hồi đó tới giữa kì học đại học năm nhất cháu vẫn THỦ DÂM bình thường. Mà hình như nhu cầu tình dục của cháu rất cao bác ạ.mỗi lần xem phim tâm lý,hay ra đường thấy phụ nữ ăn mặc gợi cảm là cháu lại muốn quan hệ. Cháu củng cảm thấy sức khỏe bình thường,không có bệnh hay ốm đau gì cả trong suốt quảng thời gian đó. Nhưng đến khoảng tháng 8 hay tháng 9 dương lịch 2010 cháu bị cảm,sốt mất 1 tuần, sau đợt ốm đó sức khỏe của cháu yếu lắm nhưng cháu nhận thấy nhu cầu tình dục và khả năng cương cứng của dương vật vẫn rất tốt không khác so với trước lúc ốm.trước lúc cháu ốm khoảng 1 tháng cháu có đi học QUÂN SỰ trên HÀ TÂY 3 tuần và bị mắc bênh ngoài da_ “HẮC LÀO” và ở vùng dương vật.sau đó cháu có dùng thuốc nezoral và kedepha và 1 loại gì đó như cồn ạ. nhưng vẫn không khỏi. sau thời gian ốm khoảng 4 tháng cháu củng chăm tập thế dục thể thao nên sức khỏe dần hồi phục nhưng một hôm cháu cảm thấy “DƯƠNG VẬT” của cháu không như trước nữa. nó ít khi cương lắm, và cháu củng ít khi ham muốn mà nếu có ham muốn thì “Dương Vật” của cháu củng không cương cứng được như trước đó nữa.từ hồi đó tới bây giờ cháu cảm thấy ham muốn tình dục cảu cháu rất ít,hầu như là không có mấy,kể cả những lúc thấy con gái ăn mặc gợi cảm. trừ khi cháu xem phim “NGƯỜI LỚN” hay kích thích thì “DƯƠNG VẬT” của cháu mới cương được và có cương lên củng không cứng và to như hồi trước với cả nó rất nhanh xìu xuống ạ. cháu không biết tai sao lại thế hồi trước cháu cứ nghĩ không sao nhưng càng ngày càng thấy lo.Từ nhỏ tới giờ cháu củng chưa quan hệ tình dục lần nào cả. Sang năm này việc học tập nhiều đôi lúc nghĩ về chuyện này nữa làm cháu Stress lắm, đôi lúc không tập trung công việc được.Hiện tại cháu đang tìm hiểu và sẽ đi chữa trị. Nhờ bác tư vấn cho cháu với ạ.xem nguyên nhân và bệnh của cháu là gì ạ. Nhờ bác tư vấn cho cháu địa chỉ chữa trị có uy tín và chất lượng ạ.
  cháu xin chân thành cảm ơn Bác!!

  thế Anh

 7. nguyễn chí cường 1984 says:

  xin bác sĩ tư vấn giúp cháu. năm nay cháu 28 tuổi có dấu hiệu suy giảm sinh lý, ko ham muốn tình dục như trước kia. tháng 5 cháu có quan hệ với bạn gái và phát hiện ko thể tự cương cứng lên được phải có sự kích thích thì mới cương lên nhưng ko cương cứng hết mức và khi quan hệ thì xuất tinh ngay, bạn gái vẫn có bầu bình thường. điều quan trọng là cháu rất lo liệu có thể chữa trị khỏi ko. trước kia cháu ko bị như vậy, chỉ bị xuất tinh sớm vì quan hệ ko được lâu. thời gian phát hiện ra là đầu năm 2011 cảm thấy suy giảm ham muốn. khi nhìn thấy phụ nữ thì rất muốn quan hệ nhưng khi lâm trận thì ko được.kể cả quan hệ liên tục trong 1 ngày cũng vậy và xuất tinh rất nhanh chứ ko như trước kia. chỉ bị xuất tinh sớm lúc mới lâm trận.
  hiện nay cháu rất lo khi cưới vợ về ko thực hiện được nghĩa vụ làm chồng thì gia đình sẽ ko được hạnh phúc mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. hiện cháu đang đi làm và ít có thời gian đi khám bệnh
  bác sĩ tư vấn cho cháu cách chữa và nếu phải khám thì như thế nào
  xin cảm ơn bác sĩ

Bạn hãy để lại số điện thoại trong nội dung hỏi đáp để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn